Hôm nay (12/5), vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2018 sẽ diễn ra trận đấu cuối cùng. Trong đó, đáng chú ý hơn cả với người hâm mộ nước nhà là trận tranh hạng Ba giữa Việt Nam vs Thái Lan.

Trận tranh hạng Ba giữa ĐT nữ fusal Việt Nam vs Thái Lan diễn ra vào lúc 15h00 tại sân Hua Mark Indoor Stadium (thành phố Bangkok, Thái Lan).

Ở vòng bán kết, ĐT futsal nữ Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước ĐT futsal nữ Iran, đối thủ được đánh giá cao hơn về mọi mặt. Kết quả là các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn đã phải hứng chịu thất bại với tỷ số 0-5.

Việc để thua một ứng viên vô địch như ĐT futsal nữ Iran là điều được dự đoán từ trước. Điều quan trọng nhất đối với ĐT futsal nữ Việt Nam là thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đã hoàn thành mục tiêu giành vé tham dự vòng chung kết Futsal nữ thế giới.

Trong khi đó, ĐT futsal nữ Thái Lan (cũng là ĐT chủ nhà) đã thất thủ trước ĐT futsal nữ Nhật Bản với tỷ số 1-2 ở trận bán kết 2. Như vậy, thay vì tạo nên một trận chung kết trong mơ, hai đại diện của Đông Nam Á phải chạm trán nhau vào chiều tối nay (12/5) để tranh hạng Ba của vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2018.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu Futsal nữ châu Á hôm nay (12/5):

15h00 ngày 12/5: Việt Nam vs Thái Lan (tranh hạng Ba)

18h00 ngày 12/5: Nhật Bản vs Iran (chung kết)