Lúc 17h00 trên sân Lạch Tray, Hải Phòng sẽ tiếp đón Quảng Ninh. Trận derby vùng Đông Bắc luôn căng thẳng và khó lường, bởi hai đội không lạ gì nhau. Bên cạnh đó, cả chủ nhà lẫn đội khách đều ôm mộng vô địch V.League nên cuộc so kè chiều nay được dự báo rất căng thẳng cả dưới sân và trên khán đài. Trận đấu này sẽ được phát sóng trên các kênh BĐTV, BĐTV (HD) và K+.

Cùng thời điểm đó sẽ có một trận đấu khác diễn ra song song là cuộc đọ sức giữa Sanna Khánh Hòa và Nam Định.  Trong khi Khánh Hòa có sự khởi đầu cực kỳ ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp để vươn lên top đầu trên bảng xếp hạng thì Nam Định đang phải nỗ lực qua từng trận đấu mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn. Quý độc giả có thể theo dõi trận đấu này trên TTTV (HD) lúc 17h00.

Hai trận đấu tiếp theo diễn ra lúc 18h00 cũng rất đáng chú ý giữa FLC Thanh Hoá vs Hoàng Anh Gia Lai và TPHCM vs Quảng Nam.Trận đấu trên sân Thanh Hóa sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Trong khi đó, để theo dõi cuộc đọ sức giữa TPHCM vs Quảng Nam quý độc giả có thể xem trực tiếp trên TTTV HD và HTV.

Cuối cùng lúc 19h00 sẽ là trận cầu tâm điểm tại vòng 10 V-League giữa SLNA vs Hà Nội FC. Đội khách sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Quang hải do gặp chấn thương nhưng với chiều sâu lực lượng cùng phong độ hủy diệt, Hà Nội FC vẫn được xếp chiếu trên dù chơi trên sân khách trận này. BĐTV, BĐTV (HD) và K+ sẽ là 3 kênh sóng phát trực tiếp trận đấu này. 

Lịch phát sóng V.League 2018 ngày 30/5:

- 18h00 ngày 30/5: FLC Thanh Hóa vs HAGL (VTV6)

- 17h00 ngày 30/5: Hải Phòng vs Than Quảng Ninh (BĐTV, BĐTV HD, K+)

- 17h00 ngày 30/5: Sanna Khánh Hòa vs Nam Định (TTTV HD)

- 18h00 ngày 30/5: TP.HCM vs Quảng Nam (TTTV HD)

- 19h00 ngày 30/5: SLNA vs Hà Nội FC (BĐTV, BĐTV HD, K+).

Xem thêm Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất

Nếu quý độc giả không có điều kiện theo dõi trực tiếp các trận đấu vòng 10 V.League 2018 ngày 30/5, thì có thể truy cập Bongdapro để cập nhật tỷ số và diễn biến trận đấu.

Đội hình dự kiến SLNA vs Hà Nội FC:

SLNA: Vũ Hải; Đình Hoàng, Thế Nhật, Ngọc Hải, Xuân Mạnh; Văn Đức, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Phú Nguyên, Osmar, Olaha.

Hà Nội FC: Minh Long, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Kiên, Hùng Dũng, Moses, Thành Lương, Văn Đại, Văn Quyết, Oseni.