Hà Nội FC 1-1 Sài Gòn FC

Được đánh giá cao hơn hẳn nhờ lực lượng đồng đều và ưu thế sân nhà, Hà Nội FC chơi lấn lướt Sài Gòn FC ngay từ đầu. HLV Chu Đình Nghiêm tỏ rõ quyết tâm giành trọn 3 điểm khi tung hàng công cực mạnh với Quang Hải, Văn Quyết, Thành Lương, Oseni.

Song Sài Gòn FC mới là đội sắc sảo hơn: ngay ở đợt tấn công đầu tiên, họ có bàn mở tỉ số do công của Hữu Sơn.

Những phút tiếp theo, Hà Nội FC dồn toàn lực ép sân đội khách, nhưng chỉ một lần duy nhất có bàn thắng. Phút 60, Thành Lương kiến tạo như đặt để Moses băng xuống đánh bại thủ môn Văn Phong.

Chung cuộc Sài Gòn FC giữ vững mành lưới và giành 1 điểm quý giá ra về.

Đội hình xuất phát

Hà Nội: Văn Công, Hùng Dũng, Oseni, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Kiên, Văn Thành, Moses, Thành Lương, Văn Quyết.

Sài Gòn FC: Văn Phong, Tiến Duy, Thành Tín, Hoàng Quảng, Văn Ngọ, Văn Triền, Xuân Dương, Hữu Sơn, Hoàng Thiên, Da Sylva, Dugary.

Ghi bàn: Hà Nội FC: Moses 60'; Sài Gòn FC Hữu Sơn 21'

Quảng Nam 0-0 S. Khánh Hòa

Được chơi trên thánh địa Tam Kỳ, các nhà ĐKVĐ Quảng Nam FC đẩy cao đội hình vây hãm S. Khánh Hòa ngay từ những phút đầu tiên. Những cơ hội lần lượt đến với các ngòi nổ như Claudecir, Đinh Thanh Trung, Thiago...

Song trong một ngày thiếu duyên, không một lần các chân sút Quảng Nam FC làm rung mành lưới đội bóng phố Biển. Tỉ số 0-0 khiến các nhà ĐKVĐ không khỏi thất vọng!

Đội hình xuất phát:

Quảng Nam: Văn Cường – Văn Hà, Thiago Melo, Văn Phong, Văn Hậu – Thanh Trung, Quang Huy, Thanh Hưng, Đình Thắng – Đại Dương, Claudecir.

Sanna Khánh Hòa BVN: Tuấn Mạnh – Đình Nhơn, Chaher Zarour, Công Thành, Đình Lợi – Hoài An, Đình Khương, Nhật Nam – Công Thảo, Toure, Quốc Chí.

CLB TP.HCM 0-1 Hải Phòng

Được chơi trên sân nhà Thống Nhất nhưng các đợt lên bóng của CLB TP.HCM không mấy sắc sảo. Nguyên nhân chính là do HLV Miura không có sự phục vụ của ngòi nổ Phi Sơn.

Bên kia chiến tuyến, Hải Phòng chơi phòng ngự phản công hiệu quả với bộ đôi Fagan - Stevens luôn thường trực phía trên.

Càng chơi CLB TP.HCM càng nôn nóng, và họ đã dính phải đòn 'hồi mã thương' của Hải Phòng ở phút 88, khi Fagan solo ngoạn mục trước khi dứt điểm hiểm hóc tung mành lưới Thanh Diệp, khai thông thế bế tắc cho đội khách.

Phút bù giờ cuối cùng, đội chủ nhà có cơ hội mười mươi nhưng lại không thể làm rung mành lưới Lâm 'Tây'. Chung cuộc Hải Phòng giành trọn vẹn 3 điểm ra về.

Đội hình xuất phát:

TP.HCM: Thanh Diệp, Ngọc Đức, Đặng Văn Robert, Tavares, Quang Nam, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Đình Luật, Công Hiển, Văn Thanh, Văn Hoàn.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Hữu Phúc, Văn Lợi, Đình Bảo, Ngọc Tân, Fagan, Stevens, Văn Phú, Quốc Trung, Hoàng Dương.

Ghi bàn: Hải Phòng: Fagan 88' 

BXH V-League 2018 mới nhất (cập nhật lúc 22/04/2018 21:05)

Kết quả vòng 6 V-League 2018 ngày 22/4: Hà Nội FC 1-1 Sài Gòn FC