Tiếp đón Đồng Tháp trên sân nhà, TP HCM thể hiện quyết tâm cao nhằm giành chiến thắng. Đoàn quân của HLV Miura vẫn chưa thể làm hài lòng người hâm mộ TP HCM và trận đấu vòng 1 Cúp QG sẽ giúp họ lấy lại hình ảnh của mình. Ngày phút 22, Ngọc Thịnh trong pha lên tham gia tấn công đã ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng Công Vinh. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu này và TP HCM đã điền tên mình vào vòng 1/8 Cúp QG 2018 khi giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Đồng Tháp. 

----------------------------------------------------------------------

Cúp quốc gia vẫn còn gợi lại cho người hâm mộ TP HCM nhiều cảm xúc khi đội bóng của họ bị SLNA đánh bại ở tứ kết chính đấu trường này năm ngoái. Công Vinh đã hứa với NHM rằng đội bóng thua là bởi lực lượng mỏng và TP HCM đã được đầu tư siêu khủng ở mùa giải 2018. 

Do đó, TP HCM sẽ không nương tay trước Đồng Tháp ở trận mở màn Cúp QG 2018 này. Về lực lượng vượt trội cộng với việc thi đấu trên sân nhà dự báo sẽ giúp cho đoàn quân HLV Miura có được chiến thắng trước Đồng Tháp. 

Thế nhưng, Đồng Tháp cũng đã có sự đầu tư để chuẩn bị cho việc trở lại V-League. Đoàn quân của HLV Trần Công Minh đang nhận được sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ Đồng Tháp nên sẽ không dễ dàng bỏ cuộc ở Cúp QG. Mặc dù họ mới thua TP HCM cách đây 1 tháng trong trận giao hữu nhưng đó cũng là bài học để cho đội khách có thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đối đầu chính thức này. 

Trận đấu giữa TP HCM vs Đồng Tháp sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 9/4 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.