Dù được thi đấu trên sân nhà Tự Do nhưng Huế đã không thể làm nên bất ngờ trước đội bóng hạng trên là Sanna Khánh Hòa ở vòng 1 cúp Quốc Gia. Thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh cùng các đồng đội đã thể hiện được đúng đẳng cấp của đội bóng đang xếp thứ 3 V. League khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1. Đáng chú ý, cả 3 bàn thắng của trận đấu này đều được ghi trong hiệp 2. Ở vòng 1/8 cúp Quốc gia 2018, Sanna Khánh Hòa sẽ trở về sân nhà 19/8 tiếp đón đội khách Hải Phòng vào ngày 28/4.

-----------------------------------------------------------------------

Do không có đài trực tiếp trận đấu này nên Bongdapro không thể truyền tải hình ảnh đến các bạn

Kết quả Huế 1-2 Sanna Khánh Hòa (Vòng 1 Cúp Quốc gia 2018)

Vòng 1 Cúp Quốc gia Sư Tử Trắng 2018 đã bắt đầu khởi tranh. Ở lượt trận đầu tiên diễn ra chiều 8/4 đã có bất ngờ khi Viettel bất ngờ thua Bình Đình và phải chia tay giải đấu sớm. Long An cũng đã đánh bại CAND để đi tiếp bằng loạt đá luân lưu. Bình Phước vượt qua Tây Ninh.

Ở lượt đấu chiều 9/4 được đánh giá hấp dẫn hơn bởi có sự hiện diện của những đội bóng V-League. Theo đó, CLB Huế đang kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ giống như Bình Định khi họ tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân Tự Do. Với những cầu thủ trẻ như Trần Thành, Văn Sang, Công Nhật... Huế sẽ tạo nên bất ngờ ở trận đấu này.

Nhưng Sanna Khánh Hòa không phải là đối thủ dễ chơi. Mặc dù HLV Võ Đình Tân sẽ cân nhắc về việc sử dụng đội hình dự bị khi đối đầu với Huế nhắm giữ gìn lực lượng cho V-League nhưng đội bóng phố Biển vẫn rất mạnh. Mới đây, Sanna Khánh Hòa còn khiến cho FLC Thanh Hóa thua muối mặt ở vòng đấu bù qua đó gián tiếp khiến cho HLV người Romania phải từ chức.

Cuộc đối đầu giữa Huế vs Sanna Khánh Hòa sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 09/04 trên sân Tự Do.