>>> Xem Kết quả Giải Hạng Nhất 2018

Giải hạng Nhất QG 2018 cũng đã kịch tính ngay từ những vòng đầu tiên bởi tham vọng thăng hạng được nhiều đội bóng đề ra. Vòng 3 Hạng Nhất Quốc gia 2018 diễn ra chiều 4/5 cũng không phải ngoại lệ. 

Ở trận đấu sớm nhất lúc 15h30 ngày 4/5, CLB Huế sẽ có trận tiếp đón Công An Nhân Dân trên sân Tự Do. Đội chủ nhà đang khát khao giành chiến thắng để sớm thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng. Sau 2 lượt trận, đội chủ sân Tự Do mới chỉ có được 1 điểm. 

Trong khi đó, Công An Nhân Dân đang cho thấy họ đủ sức cạnh tranh một suất thăng hạng với Viettel hay Đồng Tháp khi đang có được 3 điểm. Nếu đánh bại Huế ở lượt trận chiều này, CAND sẽ tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Cũng trong chiều nay còn diễn ra 2 lượt trận hấp dẫn khác. Lúc 16h30, Bình Phước có trận tiếp đón Hà Nội B trên sân nhà. Hai đội đều đang có 1 điểm nên khát khao giành chiến thắng. Đáng chú ý hơn là chủ nhà Bình Phước đã thi đấu hơn 1 trận, nhưng với lợi thế sân nhà họ sẵn sàng tìm kiếm trận thắng đầu tiên. 

Lúc 17h00, Viettel có trận tiếp đón Long An trên sân Hàng Đẫy. Đây được xem là trận đấu hấp dẫn bởi cả 2 đang được đánh giá là ứng viên cho một suất thăng hạng V-League mùa giải tới. Long An dù làm khách nhưng họ sẵn sàng khiến cho Viettel bất ngờ. 

Xem thêm: Lịch thi đấu Giải Hạng Nhất 2018 

Lịch thi đấu vòng 3 Hạng Nhất QG 2018

Kết quả Hạng Nhất Quốc gia 2018 hôm nay (4/5): Huế 2-0 CAND