B. Bình Dương vừa có giải đấu BTV Cup 2018 vô cùng thành công khi thầy trò HLV Trần Minh Chiến giành chức vô địch trên sân nhà sau khi đánh bại Vasco da Gama B trong trận chung kết.

Bất chấp sự góp mặt của những tên tuổi lớn tại V.League là ĐKVĐ Quảng Nam và HAGL, B. Bình Dương với sự xuất sắc của Anh Đức cùng các đồng đội đã chơi cực kỳ xuất sắc tại BTV Cup năm nay. 
 
Chức vô địch của một giải đấu giao hữu ngay trên sân nhà sẽ là cú hích tinh thần rất tốt cho tân HLV Trần Minh Chiến trước khi bước vào mùa giải mới được dự đoán nhiều khó khăn với đội bóng đất Thủ.
 
Đội chủ sân Gò Đậu đang là một trong số những CLB chuẩn bị tích cực nhất cho mùa giải mới. Ngay sau BTV Cup, B. Bình Dương sẽ tiếp tục có trận giao hữu đáng chú ý với đối thủ là CLB TP.HCM.
 
Đội bóng Sài Thành đang thay đổi từng ngày để trở nên chuyên nghiệp dưới bàn tay Chủ tịch Lê Công Vinh. Sự xuất hiện của HLV Toshiya Miura cùng một loạt tân binh cả trong và ngoài nước đầy chất lượng như Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Gonzalo, Rodrigo Possebon,… hứa hẹn mang tới một bộ mặt mới cho TP.HCM ở mùa giải tới.
 
Kết quả B. Bình Dương 1-0 TP.HCM