Ở trận đấu sớm, Quảng Nam FC tung ra sân đội hình gồm khá nhiều hảo thủ như Đinh Thanh Trung, Hà Minh Tuấn. Tuy nhiên sự thiếu sắc sảo của các chân sút khiến các nhà ĐKVĐ V-League không một lần làm rung mành lưới đối phương, qua đó chấp nhận trận hòa không bàn thắng.

Kế tiếp, một đại diện V-League khác là HAGL bất ngờ gánh chịu thất bại 1-2 trước khách mời Vasco Gama ở trận đấu muộn ngày 29/1.

Không sở hữu lực lượng mạnh nhất do phần lớn các cầu thủ vừa trở về từ giải U23 châu Á 2018, HAGL nhập cuộc không tốt. Ngay phút thứ 5, đội khách có bàn mở tỉ số. Cũng không mất nhiều thời gian để HAGL tái lập thế quân bình: Văn Sơn san bằng tỉ số ở phút 27 sau một cú đá penalty chuẩn xác.

Đúng 10 phút sau, sai sót của hàng thủ khiến đội bóng phố núi phải trả giá bằng bàn thua thứ 2. Những phút còn lại, Tuấn Anh và đồng đội dù rất cố gắng nhưng không thể có thêm bàn thắng, chấp nhận thúc thủ 1-2.

Như vậy sau Vasco Gama B đã toàn thắng 2 trận và hiện dẫn đầu BXH. Quảng Nam FC xếp thứ 2 với 4 điểm. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về B. Bình Dương, HAGL và Sinh viên Hàn Quốc.

Kết quả ngày 29/1:

HAGL 1-2 Vasco Gama B

Quảng Nam FC 0-0 Sinh viên Hàn Quốc 

Video: HAGL 1-2 Vasco Gama B 

Video: Quảng Nam FC 0-0 Sinh viên Hàn Quốc