Arsenal vs Atletico Madrid là cặp đấu được quan tâm nhất tại bán kết Europa League năm nay. Danh tiếng lẫn đẳng cấp của cả hai đội là điều không phải bàn cãi.

Hiện tại, ở Việt Nam, Truyền hình số vệ tinh K+ là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng hai giải bóng đá hàng đầu châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Europa League. Do đó, bản quyền tín hiệu trực tiếp lẫn tất cả các video về 2 giải đấu trên đều thuộc quyền sở hữu của đơn vị này.

Để theo dõi các diễn biến trực tiếp và xem lại video bàn thắng Arsenal vs Atletico Madrid, các bạn có thể theo dõi trên các kênh sóng của Truyền hình số vệ tinh K+ thông qua các chương trình đồng hành được phát liên tục sau trận đấu.

Ngoài ra, nếu muốn sớm xem lại video bàn thắng Arsenal vs Atletico Madrid trên Internet, các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của UEFA tại địa chỉ: UEFA.com.

Xem lại video bàn thắng Arsenal vs Atletico Madrid

Bước 2: Các bạn tìm đến mục UEFA Europa League. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp các thông tin nóng hổi, kịp thời nhất về các trận đấu UEFA Europa League mà đặc biệt là trận bán kết giữa Arsenal vs Atletico Madrid.

Xem lại video bàn thắng Arsenal vs Atletico Madrid

Bước 3: Các bạn tiếp tục tìm đến mục video ở các danh mục phía dưới của trang web. Ngoài việc xem lại video bàn thắng Arsenal vs Atletico, các bạn cũng có thể theo dõi video diễn biến các trận đấu khác cũng như các video thú vị của Europa League và Champions League ở địa chỉ này.