Ở ngày tranh tài hôm qua (26/4), các tay đua đã cạnh tranh rất quyết liệt trên đoạn đường từ Cần Thơ tới Cà Mau. Với việc đường đua dài tới 180 km, cùng với đó là thời tiết nắng nóng nhưng nhiều tay đua vẫn cố gắng tăng tốc ở chặng đua này. Và tay đua Nguyễn Hoàng San của đội Ynghua Đồng Nai là người đã giành ngôi nhất chặng này.

Tay đua của đội Ynghua Đồng Nai đã bứt tốc lên từ đầu chặng đua, sau đó liên tục duy trì tốc độ cao để giữ vị trí trong tốp đầu trước khi tung nước rút xuất sắc ở 25 km cuối để cán đích đầu tiên.

Trong khi đó, dù không về đích trong top đầu, nhưng tay đua Nguyễn Thành Tâm của Gạo Hạt ngọc trời An Giang vẫn giữ vững vị áo vàng của mình. Áo xanh cho ‘vua nước rút’ của Lê Nguyệt Minh đội TP.HCM Minh Giang cũng không bị đe dọa.

Các danh hiệu áo trắng cho tay đua trẻ có thành tích tốt nhất và áo chấm đỏ cho tay đua leo núi xuất sắc nhất vẫn lần lượt thuộc về Ngô Văn Phương của Bảo vệ Thực vật An Giang và Loic Desriac của Bike Life Đồng Nai. Anh văn hội Việt Mỹ TP.HCM cũng vẫn giữ được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng đồng đội.

Ngày hôm nay, chặng 27 của giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2018 sẽ diễn ra trên đoạn đường dài hơn 100 km từ Cà Mau tới Đất Mũi.