Người dân TP.HCM sẽ được trải nghiệm không khí đua xe F1 kết hợp nhạc hội âm nhạc của phù thủy DJ Martin Garrix

Năm 2016, Heineken đã kí thỏa thuận với Công ty Quản lý Giải Đua xe Công thức 1 (FOM) để trở thành đối tác toàn cầu của Giải Đua xe F1. Sau thỏa thuận này, Heineken đã tích cực triển khai để mang trường đua F1 với những trải nghiệm hoàn hảo nhất, cùng bầu không khí sôi động của sự kiện này tới với Việt Nam.

Dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 4/5, tại khu đô thị cao cấp Sala, quận 2 TP.HCM. Để có được trải nghiệm F1 hoàn hảo nhất, sự kiện còn có sự tham gia của đội đua F1 hàng đầu thế giới Red Bull, bên cạnh đó là cựu tay đua F1 David Coulthard và DJ số 1 thế giới 2 năm liên tiếp 2016, 2017 là Martin Garrix.

Được biết, Heineken sẽ dành tặng 100 vé fanzone cho các bạn may mắn thực hiện đúng thể lệ sau: Like và Share post trên fanpage MartinGarrixVietnam ở chế độ công khai, Comment tên track bạn ưa thích nhất của Martin Garrix kèm 1 số bất kì từ 000 – 999.

100 bạn may mắn sẽ được công bố vào ngày 26/4 và các bạn có thể lấy vé tại văn phòng Heineken Hà Nội nhé.

Đây là cơ hội đầu tiên để #TraiNghiemHoanHaoCungF1, kết hợp giữa âm nhạc tuyệt đỉnh của Martin Garrix và giải đua xe F1 do thương hiệu bia đẳng cấp #Heineken tổ chức tại Khu Đô Thị Sala, quận 2, Hồ Chí Minh.

Sự kiện này cũng nằm trong nỗ lực quảng bá thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” do nhãn hiệu bia Heineken công bố vào tháng 9/2017. Chương trình có sự hợp tác với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhằm thay đổi thói quen lái xe sau khi sử dụng bia rượu của người Việt.

Sự kiện sẽ được mở cửa miễn phí. Thông tin về cách nhận vé miễn phí sẽ được chia sẻ trên fanpage của Heineken Việt Nam tại https://www.facebook.com/Heineken