Xuân Trường luôn được các đồng đội nhớ mãi ở những lần sinh nhật khi lên tuyển. Với vai trò là đội trưởng, Trường "híp" luôn gây bất ngờ ở các tiết mục thổi nến và úp bánh sinh nhật vào mặt các đồng đội trong những tình huống bất ngờ. Gần đây nhất, anh cũng đã lập kế úp bánh với đồng đội Văn Toàn và trước đó là với HLV Park Hang Seo.

Chuyên làm "chuyện xấu" nên khó tránh khỏi đến lượt mình, Xuân Trường đã được các đồng đội HAGL đợi đến ngày sinh nhật đã lâu. Văn Thanh và Văn Toàn đã không bỏ lỡ cơ hội để tặng quà cho vị đội trưởng của mình vào tối 28/4 sau khi HAGL đánh bại Quảng Nam ở vòng 1/8 Cúp QG 2018.

Sau khi bị đồng đội tặng nguyên cái bánh sinh nhật vào mặt, Xuân Trường bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: “Vâng, tôi đã đề phòng từ tờ mờ sáng, vẫn có một suy nghĩ chắc nịch là chẳng đứa nào dám liều mạng chơi mình đâu. Nhưng không, tôi đã sai.

Xin cảm ơn ban huấn luyện và những đồng đội tuyệt vời đã giúp tôi có sinh nhật đáng nhớ này, một trận thắng thật sự rất cảm xúc mà lâu rồi tôi chưa được tận hưởng cùng HAGL.

Và tôi cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp, những món quà và những tình cảm đặc biệt dành cho tôi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn và cố gắng nỗ lực thật nhiều hơn nữa trên sân cỏ".

Video: Sinh nhật đáng nhớ của Xuân Trường