Sau khi bị truất quyền chỉ đạo, HLV Chu Đình Nghiêm đã không giữ được bình tĩnh và sẵn cái đầu nóng trong người, HLV của đội bóng thủ đô đã gây gổ với một người lạ trên đường hầm. Ông Nghiêm phản ứng dữ dội và hô lớn: "Mày định đánh tao à?" và cùng BHL của CLB Hà Nội truy tìm xem kẻ "lạ mặt" kia là ai, tại sao lại xuống sân dù không đeo thẻ.

Sau trận đấu, HLV trưởng CLB Hà Nội FC đã chia sẻ với truyền thông rằng người của BTC trận đấu định hành hung ông khi rời sân. Tuy nhiên, đây có vẻ như là một sự hiểu lầm đáng tiếc. Trước thông tin trên, cả GĐ điều hành Huỳnh Mau và Trưởng đoàn bóng đá HAGL tìm hiểu sự việc để có câu trả lời chính đáng.

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Để tránh sự hiểu lầm người của Ban tổ chức sân Pleiku đòi đánh HLV Chu Đình Nghiêm, chúng tôi xin khẳng định không có ai trong BTC làm việc đó. Rất mong mọi người bình tĩnh để đánh giá sự việc thấu đáo hơn. Hẹn gặp CLB Hà Nội trong trận tứ kết lượt về 15/5 hay, đẹp trên sân thủ đô".

Người đứng chặn HLV Chu Đình Nghiêm được xác định là một trọng tài trẻ tên Cường và thường xuyên đến sân theo dõi các trận đấu sân nhà của đội bóng phố Núi. Người này có ý định khuyên can HLV Chu Đình Nghiêm nhưng chưa kịp lên tiếng thì bị các thành viên BHL đội khách gây gổ và cho rằng anh chặn đường định hành hung họ.

Giám đốc Huỳnh Mau là trưởng ban điều hành trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội FC khẳng định người lạ mặt trên không nằm trong thành phần của BTC trận đấu. Vì thế, việc HLV Chu Đình Nghiêm tố cáo người của BTC đòi đánh ông là không đúng sự thật.

Hòa 2-2 ở lượt đi, CLB Hà Nội đang có lợi thế lớn trước trận lượt về tiếp đón HAGL trên sân Hàng Đẫy vào ngày 15/5.