FT: Bình Định 1-0 Viettel

Đội hình xuất phát trận của 2 đội

Bình Định: Tuấn Vũ, Tấn Lộc, Hoàng Lâm, Thanh Tịnh, Quốc Nhật, Thanh Tài, Duy Tín, Nguyễn Lam, Thanh Thụ, Vinh Quang, Đức Thịnh.

Viettel: Thế Tài, Hoàng Đức, Đắc Hùng, Văn Thiết, Bùi Tiến Dũng, Văn Trâm, Ngọc Sơn, Quang Khải, Văn Toản, Vũ Linh, Văn Hào.

Thông tin trước trận

Đây là không chỉ là trận mở màn Cúp QG 2018 hấp dẫn mà qua đây họ cũng muốn chứng minh tham vọng thăng hạng V-League vào cuối mùa giải này khi Bình ĐịnhViettel đều là ứng viên ở giải hạng Nhất mùa giải năm nay.

Đấu trường Cúp QG, cả 2 đội không được đánh giá cao nhưng đội chiến thắng có cơ hội tiến sâu tại giải. Về phía LB Bình Định khá lâu mới “chào sân” chơi chuyên nghiệp. Đội hình không có cầu thủ nào quá nổi bất khi ngôi sao Hồ Tấn Tài đã cập bến Bình Dương theo dạng cho mượn.

Tuy vậy, HLV Bùi Đoàn Quang Huy vẫn hy vọng đội bóng của ông có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ rất mạnh là Viettel. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Hải Biên cũng muốn chứng minh năng lực của mình thông qua giải đấu này.

Đội hình Viettel sở hữu nhiều cầu thủ tên tuổi như tuyển thủ QG Bùi Tiến Dũng, sao U23 Trọng Đại, cựu U19 Viêt Nam Văn Thiết... Vì vậy, Bình Định chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn mặc dù đá trên sân nhà.