HAGL 2-2 Hà Nội FC lẽ ra sẽ là một trận cầu đẹp như mơ của vòng tứ kết cúp QG, nếu không có những quyết định gợi nên tranh chấp của trọng tài Ngô Duy Lân. 'Lửa' bốc lên ở phút 86, sau khi Thành Lương bị truất quyền, đến lượt HLV Chu Đình Nghiêm cũng phải rời ghế chỉ đạo vì phản ứng.

Nói về tình huống Lương 'dị' bị thẻ vàng thứ 2, ông Nghiêm rất không hài lòng về trọng tài: “Đây là một pha tranh chấp rất bình thường, nhưng trọng tài Duy Lân lại rút thẻ vàng phạt Thành Lương đã là bất hợp lý.

Sau đó, việc anh ta tiếp tục rút luôn thẻ đỏ trực tiếp khi Thành Lương phản ứng đã khiến trận đấu đã trở nên cực kỳ căng thẳng, thậm chí ngay bản thân tôi cũng không thể giữ được bình tĩnh. Nói thật, nếu không có chủ tịch Nguyễn Quốc Hội...có lẽ trận đấu đã vỡ vì trọng tài”.

Lái trưởng Hà Nội FC 'tố' ngoại binh Rimario của HAGL liên tục chơi xấu với Duy Mạnh: "Trọng tài đã quá thiên vị đội chủ nhà HAGL, chẳng hạn trong hiệp 1, ngoại binh Rimario của HAGL liên tục chơi xấu và dùng tiểu xảo với Duy Mạnh...

Nhưng ông Lân lại lờ đi, trong lúc những tình huống 50-50 họ lại đè nghiến đội bóng của chúng tôi ra phạt khiến các cầu thủ của tôi rất ức chế”. Ông Nghiêm cũng cho rằng, trọng tài Ngô Duy Lân thổi phạt penalty sau pha phạm lỗi của Đình Trọng là chính xác, bởi Đình Trọng có lẽ đã có sự tác động khiến Rimario ngã trong khu vực 16m50.

Xem thêm: Kết quả Cúp quốc gia 2018 mới nhất