Hà Nội FC với sự bổ sung lực lượng ở mùa giải 2018 nhằm thể hiện tham vọng vô địch cả V-League lẫn Cúp QG. Ở đấu trường V-League, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đang đứng đầu bảng xếp hạng sau khi giành chiến thắng 5-0 trước HAGL ở lượt đấu bù. 

Tuy vậy, Hà Nội FC vẫn phải đá vòng 1 Cúp QG và đối thủ là Đắk Lắk. Điểm lợi thế cho đội bóng thủ đô là họ được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy nhưng bất lợi là họ thiếu hụt về lực lượng. Trận thắng đậm HAGL ở vòng đấu bù vừa qua đã khiến cho Hà Nội FC trả giá đắt về lực lượng. 

Theo đó, đội bóng thủ đô mất luôn cặp trung vệ đang thi đấu rất ấn tượng là Duy Mạnh và Đình Trọng ở trận mở màn cúp QG. Duy Mạnh đã gặp một chấn thương đáng tiếc sau tình huống cao chân của Tăng Tiến. Trung vệ sinh năm 1996 này sẽ phải nghỉ ít nhất 7-10 ngày mới bình phục. Trong khi đó, Đình Trọng bị dập cơ bắp sau và cũng cần thời gian để bình phục. 

Mặc dù thiếu vắng bộ đội trung vệ chất lượng nhưng Hà Nội FC chỉ phải đối mặt với Đắk Lắk  ở trận mở màn Cúp QG 2018. Do đó HLV Chu Đình Nghiêm có thể sử dụng những phương án dự bị của đội bóng thủ đô trong trận đấu chiều ngày 9/4. Hiện Hà Nội FC đang sở hữu đội hình chất lượng, nên đây là cơ hội để đội bóng thủ đô trao cơ hội ra sân cho những phương án dự bị.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC vs Đắk Lắk sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 9/4 trên sân Hàng Đẫy. Dự kiến trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.