FLC Thanh Hóa phải thi đấu rất nhiều mặt trận ở mùa giải 2018, do đó đội bóng xứ Thanh đã mang về rất nhiều tân binh chất lượng. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa cũng chỉ tập trung vào những mục tiêu cụ thể chứ không dàn trải. Ước muốn của lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa luôn coi chức vô địch V-League là kim chỉ nam để phấn đấu. 

Thế nên, đội bóng xứ Thanh không mấy bận tậm đến Giải Cúp QG 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 8/4 tới. Cụ thể, đội bóng này đã gửi danh sách cầu thủ tham dự lên BTC giải. Theo điều lệ giải, các đội dự V.League được phép đăng ký hai ngoại binh. Với việc có ba cầu thủ ngoại trong đội hình, FLC Thanh Hóa buộc phải loại một gương mặt khỏi danh sách. Cầu thủ không được chọn là Ryu Karube – người đã chơi khá tốt trong các trận đã qua của đội bóng xứ Thanh.

 Hai ngoại binh được họ lựa chọn cho đấu trường này là đội trưởng Omar và tiền đạo Ofere. Cầu thủ người Nhật Bản được đánh giá ra cao và vắng mặt ở đấu trường này khiến cho đội bóng xứ Thanh khó có cơ hội để cạnh tranh với những đối thủ khác. 

FLC Thanh Hóa được miễn thi đấu vòng 1 của Cúp QG 2018. Họ sẽ vào thẳng vòng 2 và gặp đối thủ là đội thắng trong cặp đấu giữa Long An và CAND.

Lịch thi đấu vòng loại Cúp QG 2018

FLC Thanh Hóa không đăng ký ngoại binh người Nhật Bản đá Cúp QG 2018