Theo thuyền trưởng Quảng Nam FC, các cầu thủ chủ nhà đã chơi không tốt và mắc nhiều sai lầm cá nhân, dẫn tới 3 bàn thắng của HAGL.

'Trước trận, BHL đã phân tích sự nguy hiểm của các mũi nhọn HAGL như Văn Toàn, Minh Vương. Song hàng thủ Quảng Nam hôm nay đã không hoàn thành nhiệm vụ, để đối phương khai thác nhiều khoảng trống ghi bàn', HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân kỳ cựu cũng phủ nhận việc các cầu thủ Quảng Nam thỏa mãn, no nê thành công từ chức vô địch V-League năm ngoái. Ông cho rằng thất bại này đơn thuần vì sai sót của các cầu thủ.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Dương Minh Ninh hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Thuyền trưởng HAGL khẳng định thắng lợi trên sân Quảng Nam FC là hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt khi toàn đội đã chơi lấn lướt trong hiệp đấu đầu tiên.

Trong chiến tích chung của HAGL, cá nhân tiền đạo Nguyễn Công Phượng một lần nữa tỏa sáng với cú đúp ấn tượng, trong đó có cú đá penalty lạnh lùng ở phút bù giờ hiệp 2.

Như vậy, HAGL đã chính thức điền tên mình vào vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2018. Đội bóng phố Núi sẽ biết được đối thủ sau khi các cặp đấu còn lại kết thúc vào ngày 29/4.

Xem thêm: TRỰC TIẾP KẾT QUẢ CÚP QUỐC GIA 2018 TRỰC TUYẾN

Kết quả vòng 1/8 Cúp QG 2018

Bị quân bầu Đức hạ nhục trên sân nhà, HLV Quảng Nam FC nói điều không ngờ