Cúp Quốc Gia Việt Nam: là giải bóng đá cấp câu lạc bộ quan trọng của Việt Nam trong năm. Các câu lạc bộ tham dự thuộc V-League 1 và V-League 2, sẽ bốc thăm chia cặp và đấu loại trực tiếp cho đến khi kết thúc.

Bongdapro.vn tổng hợp tin tức, lịch thi đấu, kết quả, video trận đấu, tỷ lệ kèo, nhận định, dự đoán kết quả bóng đá tất cả các trận đấu của Cúp Quốc Gia Việt Nam 2018 được cập nhật 24h liên tục. Lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Việt Nam 2018, sự kiện bên lề, thông tin các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển U16, U19, U21, U23, đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam, đội tuyển Futsal Việt Nam. Các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng được chúng tôi tường thuật trực tiếp và cung cấp link xem trực tiếp V-League 2018 tới cho các bạn tiện theo dõi.

Ngoài ra tin tức, lịch thi đấu, nhận định, dự đoán tỷ số, kết quả Cúp Quốc Gia Việt Nam 2018 và tất cả các giải đấu bóng đá trong nước như: V-League 1, hạng Nhất quốc gia, hay các giải bóng đá phủi, bóng đá nữ, bóng đá Futsal, bóng đá trẻ và các trận bóng đá giao hữu trong nước và quốc tế cũng được chúng tôi cập nhật liên tục 24h nhanh nhất. Mời các bạn chú ý đón xem!

Cập nhật: 10/04/2018 14:14