Vào tới tứ kết Copa America 2019, Brazil bắt đầu lộ rõ điểm yếu của mình khi không thể chơi lấn lướt như ở vòng bảng trước đối thủ chơi quyết tâm và gây nhiều khó khăn như Paraguay. Họ tạo ra được cơ hội nhưng không thể tận dụng trong khi hàng phòng ngự không có được sự chắc chắn cần thiết.

Brazil cần phải cần tới loạt sút penalty đầy may rủi để có thể giành chiến thắng trước Paraguay và giành quyền đi tiếp tại Copa America năm nay. Nếu đối thủ chơi tốt hơn, Selecao rất có thể đã bị loại sớm.

Trong khi đó, Argentina cũng không chơi ấn tượng hơn 'các vũ công samba' là bao. Thi đấu nhạt nhoà, Messi cùng đồng đội đã phải vất vả mới có thể vượt qua vòng bảng.

Tại Tứ kết, đội bóng này thi đấu cũng không thi đấu khởi sắc hơn. Trước Venezuela, Argentina không chơi lấn lướt và có được quá nhiều cơ hội khi hàng công thiếu gắt kết. Tuy nhiên, nhờ vào may mắn và sai lầm từ đối thủ, họ có chiến thắng 2-0 để bước tiếp.

Bán kết Brazil vs Argentina ở Copa America 2019 đá mấy giờ, ngày nào?

Như vậy, đúng với kỳ vọng của người hâm mộ, Brazil và Argentina sẽ tạo nên cặp đấu 'siêu kinh điển' ở vòngh bán kết tới. Đây là cuộc chạm trán nhận được sự chú ý nhất bởi sức mạnh của hai bên cũng như 'danh tiếng' và màu cờ sắc áo riêng biệt.

Trận đấu giữa Brazil vs Argentina tại Bán kết Copa America 2019 sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 3/7 tới. Sau vòng bán kết, hai bên không có sự mất mát về nhân sự nào nên sẽ có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất ở trận đấu tới. Điều đó hứa hẹn một trận cầu hấp dẫn và cống hiến.