Khi được phóng viên hỏi ai phong độ nhất đội U23 Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Công Phượng không ngần ngại nhận đó là mình.

"Ở trong đội thì ai cũng tự nhận mình đẹp trai, phong độ cả cho nên em tự cũng tự nhận mình là nhất (cười)", thủ thành số 1 của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 đáp.

"Em mà thứ hai thì không ai thứ nhất!", Công Phượng trả lời.

Phóng viên tiếp tục hỏi "Ai là người chăm chút ngoại hình nhất ở trong đội" thì thủ thành gốc Thanh Hóa vừa cười vừa đáp lại: "Chắc là em luôn đi".

Bùi Tiến Dũng cũng thừa nhận trước đây rất hâm mộ Công Phượng nhưng bây giờ không thích chơi với chân sút gốc Nghệ An nữa.

"Từ cái lúc mà mới đi tập và chưa có gì thì em thích anh Phượng nhất. Thời đấy, anh ấy nổi tiếng và chỉ mong được gặp anh một lần. Tuy nhiên, bây giờ cùng đội em không thích chơi với anh Phượng nữa", thủ thành đã cản phá được 4 quả penalty ở VCK U23 châu Á 2018 chia sẻ.

"Em chỉ thích cho tới khi em gặp anh Phượng là hết thích luôn. Lúc em mới chuyển vào phòng, em đã thấy không thể sống cùng anh Phượng, nên em phải chuyển đi phòng khác ngay. Em không muốn kể lý do vì như thế thì không ai còn thích anh Phượng nữa".

Lý giải về điều này, Công Phượng 'phán': "Không biết sao, có một hôm ở cùng nó bữa sau nó ghét mình rồi. Kiểu như hai hổ thì không thể sống chung một rừng".