Trong một bài phỏng vấn mới nhất trên tờ Nieuwsblad, một chuyên viên của CLB Sint Truidense đã có những nhận xét về Công Phượng. Vị này cho rằng, tiền đạo tuyển Việt Nam dù nổi tiếng tại quê nhà, nhưng không tránh khỏi việc phải khắc phục nhiều hạn chế tại đội bóng mới.

Bên cạnh đó, chuyên viên của đội bóng Bỉ cũng đề cập tới việc sẽ phát sóng những trận đấu của đội bóng ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện trong thời gian tương lai.

"Công Phượng là một ngôi sao lớn ở Việt Nam, nhưng sự tồn tại của anh tương đối vô danh ở Sint Truidense bởi không phải ai cũng biết đến anh ấy ở châu Âu. HLV Marc Brys đang trong tiến trình giúp Công Phượng sớm hòa nhập với đội.

Thực tế, Công Phượng cũng tỏ ra cầu tiến và rất chăm chỉ luyện tập. Nếu như đạt được mức độ như yêu cầu, khả năng ra sân thi đấu của cậu ấy sẽ còn rộng mở.

Chúng tôi cho rằng Sint Truidense sẽ có thể chào đón nhiều NHM Việt Nam hơn trong suốt mùa giải. Sự quan tâm của truyền thông Việt Nam cũng bắt đầu tăng lên. Chúng tôi sẽ sớm kết nối với một kênh truyền hình lớn ở châu Á để phát sóng trực tiếp trận đấu đến NHM", nhân viên truyền thông của Sint Truidense nói trên Nieuwsblad.

Ở vòng 1 giải VĐQG Bỉ, Công Phượng có tên trong danh sách đăng ký thi đấu khi Sint Truidense tiếp đón Excel Mouscron trên sân nhà. Tuy nhiên, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đã không được ra sân dù chỉ là 1 phút ở trận đấu này.