Kể từ khi VCK U23 châu Á 2018 khởi tranh, HLV Park Hang-seo luôn phủ nhận công trạng của mình. Nhưng theo Công Phượng, tài năng của nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc là một trong những lý do quan trọng dẫn đến thành công của U23 Việt Nam tại giải đấu lần này.

“Ông ấy rất giỏi. Dù thời gian làm việc với chúng tôi chưa lâu nhưng thầy Park có sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá nói chung và từng cầu thủ của U23 Việt Nam nói riêng. Đây là chìa khóa giúp ông ấy đưa ra những chiến thuật tốt nhất”, chân sút gốc Nghệ An chia sẻ.

Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam trong trận chung kết sắp tới với U23 Uzbekistan, Công Phượng không ngần ngại khẳng định: “Mục tiêu của chúng tôi không gì khác là vô địch. Chúng tôi sẽ nỗ lực và tin rằng có thể làm được”.

Bên cạnh đó, tiền đạo trưởng thành từ Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG cũng dành những lời cảm ơn đối với sự ủng hộ tuyệt vời từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Họ luôn cổ vũ, tiếp sức để anh và các đồng đội từng bước làm nên kỳ tích lịch sử ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Công Phượng bị thay ra sau hiệp 1 của trận bán kết với U23 Qatar. Nhưng nhiều khả năng anh tiếp tục được HLV Park Hang-seo bố trí đá chính ở trận chung kết với U23 Uzbekistan và vẫn là niềm hi vọng lớn nhất của U23 Việt Nam, bên cạnh Quang Hải.