Trong tập 11 chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' phát sóng vào tối qua (10/2), Hòa Minzy xuất hiện với tư cách khách mời của game show ăn khách này. Bạn gái cũ của Công Phượng vào phòng của danh hài Tự Long và chịu thử thách từ đàn anh khi phải diễn mà không biết trước kịch bản.


Ca sĩ 22 tuổi và Tự Long sắm vai đôi vợ chồng trong đêm tân hôn. Tự Long (người chồng) liên nghi ngờ sự chung thủy của vợ mình (Hòa Minzy) khi liên tục nhắc lại chuyện tình của cô với một cầu thủ từng khiến cô yêu đến nỗi 'đập đầu vào tường'.

"Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa", Hòa Minzy đáp lại thử thách tình huống của trưởng phòng Tự Long.

Sự nghi ngờ của NSND sinh năm 1973 tiếp tục gia tăng khi que thử thai hiện lên hai vạch. Những câu hỏi dồn về chuyện ngoại tình liên tiếp được ném về phía cô vợ. Hòa Minzy đã 'lật ngược thế cờ' bằng cách chất vấn ngược lại Tự Long khiến giám khảo Hoài Linh phải trầm trồ thán phục.

Dù không trực tiếp nhắc đến tên Công Phượng, nhưng tình huống mà NSND Tự Long đặt ra khiến khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá không thể không nghĩ đến cầu thủ xứ Nghệ khi xem chương trình này.


Trước đây, Hòa Minzy và Công Phượng từng có một thời gian yêu nhau say đắm. Mãi đến tháng 11/2016, nữ ca sĩ quê ở Bắc Ninh mới xác nhận họ đã 'đường ai nấy đi. Từ đó đến nay, Công Phượng vẫn 'sầu lẻ bóng' và tập trung phát triển sự nghiệp của mình.