- Tiền vệ Donny van de Beek thừa nhận việc Real Madrid đang quan tâm và cố gắng đưa anh về Santiago Bernabeu. Tuy nhiên chân sút người Hà Lan khẳng định, vẫn còn giao kèo với Ajax Amsterdam và giao phó quyết định cho CLB chủ quản.

- Juventus vẫn muốn sở hữu một tiền đạo đẳng cấp để chia lửa với Cristiano Ronaldo, với mục tiêu hiện tại là Mauro Icardi. Phương án của 'Lão phu nhân' là đổi Mario Mandzukic nhằm có được chân sút người Argentina.

- Theo Mundo Derportivo, Barca đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị tiếp theo cho PSG về thương vụ Neymar. Blaugrana vẫn muốn sở hữu lại tiền đạo sinh năm 1992 ngay trong Hè năm nay. Phía PSG cũng đã 'hạ giá' Neymar từ 300 triệu euro xuống 180 triệu euro.

Chuyển nhượng 4/8: Real Madrid rất gần Donny van de Beek, Barca quay lại thương vụ Neymar

Neymar vẫn đang đứng trước việc đi hay ở PSG

- M.U bất ngờ tìm cách hỏi mua Christian Eriksen, trong bối cảnh đang gặp khó trong thương vụ Bruno Fernandes. Phía Quỷ đỏ đề xuất phương án 'nhường' Fernandes cho Tottenham, đổi lại, họ sẽ được mua tiền vệ người Đan Mạch với giá ưu đãi.

- Sau khi không được AS Monaco gia hạn hợp đồng, tiền đạo Radamel Falcao đang rục rịch kế hoạch ra đi. Hiện nhiều đội bóng tầm trung tại châu Âu đang muốn có chân sút 33 tuổi, tuy nhiên cầu thủ này nhiều khả năng sẽ chọn Trung Quốc hoặc Mỹ làm nơi 'dưỡng già'.