- Theo Daily Mail, Tottenham bất ngờ tham gia vào cuộc đua giành Bruno Fernandes, mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ. Thậm chí, 'Gà trống' còn cử hẳn đại diện sang Bồ Đào Nha để đàm phán, với lời đề nghị lên đến 70 triệu euro.

- Man City là Juventus đang dần đi đến thống nhất trong việc trao đổi hai hậu vệ cánh phải là Joao Cancelo và Danilo. HLV Pep Guardiola tỏ ra rất hào hứng với thương vụ này, khi Cancelo từng là mục tiêu của ông vào mùa Hè năm ngoái.

- Barca được cho đang cố gắng đẩy Philippe Coutinho ra khỏi Nou Camp với mức giá tốt nhất. Tiền vệ người Brazil đang bất định tương lai khi Blaugrana sở hữu Antoine Griezmann. Tuy nhiên trong bối cảnh các ông lớn đã đủ nhân sự, Barca rất khó để hoàn vốn với mức giá cao.

Chuyển nhượng 2/8: Tottenham nhảy vào cuộc đua giành Bruno Fernandes, Barca tìm cách bán Philippe Coutinho

Coutinho coi như đã hết tương lai với Barca

- Real Madrid dần mất kiên nhẫn với trường hợp của Paul Pogba. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chuẩn bi đưa ra lời đề nghị cuối cùng trị giá hơn 100 triệu euro cho M.U.

- Liverpool cùng Man City đều đang nhắm đến hậu vệ Nathan Ake của Bournemouth. Tuy vậy, điểm đến mơ ước của cầu thủ người Hà Lan lại nằm bên ngoài nước Anh.