Mùa giải năm nay ghi nhận những bàn thắng rất đẹp khi các cầu thủ bắt volley chuẩn xác và có những cú ngả bàn đèn tạo nên siêu phẩm. Trong tốp 6 bàn thắng đẹp nhất, có 3 pha làm bàn nhờ những cú volley và 3 pha lập công nhờ ngả bàn đèn.

Không có gì ngạc nhiên khi hai pha xe đạp chổng ngược của Ronaldo và Bale đứng đầu tốp những bàn thắng đẹp mùa này. Nhiều người cho rằng cú lập công của siêu sao xứ Wales trong trận chung kết đẹp hơn pha lập công kinh điển của Ronaldo vào lưới Juvetus ở trận Bán kết. Tuy nhiên, Uefa đã bình chọn bàn thắng của cựu cầu thủ MU đứng đầu và sau đó mới tới pha ghi điểm của Bale.

Bên cạnh đó, hai siêu sao của Real Madrid ghi đấu ấn trong danh sách này với mỗi người có thêm một bàn thắng ngoài hai khoảnh khắc xuất thần trên. Ronaldo sút xa từ ngoài vòng cấm ghi bàn trong trận đấu gặp Dortmund tại vòng bảng hồi cuối năm ngoái được vinh danh tại vị trí thứ 10. Trùng hợp, bàn thắng bắt volley của Gareth Bale cũng vào chính đối thủ tới từ Đức ở lượt về vòng bảng xếp tại vị trí thứ 6.

Ngoài hai cầu thủ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, không có thêm bất kì cầu thủ nào đóng góp tới hai bàn thắng trong danh sách. 10 cái tên được vinh danh cho những bàn thắng đẹp nhất đã không gọi tên ngôi sao Messi. Cùng với đó, Barcelona cũng không đóng góp cái tên nào trong danh sách mới được công bố này.

>>>Xem top 10 bàn thắng đẹp nhất C1: TẠI ĐÂY

Danh sách tốp 10 những bàn thắng đẹp nhất C1 mùa 2017/2018:

1. Cristiano Ronaldo (Juventus 0-3 Real Madrid)

2. Gareth Bale (Liverpool 1-3 Real Madrid)

3. Gonzalo Higuaín (Juventus 2-2 Tottenham)

4. Antoine Griezmann (Atlético 2-0 Roma)

5. Edin Džeko (Chelsea 3-3 Roma)

6. Gareth Bale (Dortmund 1-3 Real Madrid)

7. Fred (Shakhtar 2-1 Roma)

8. Kevin De Bruyne (Manchester City 2-0 Shakhtar)

9. Lorenzo Insigne (Napoli 3-0 Shakhtar)

10. Cristiano Ronaldo (Real Madrid 3-2 Dortmund)