NÓNG: Gareth Bale dọa rời Real ngay sau khi tỏa sáng trong trận chung kết Cúp C1

Nhân vật tâm điểm sau trận chung kết Cúp C1 2017/18 chắc chắn là tiền đạo Gareth Bale với một cú đúp. Ngôi sao người xừ Wales đã có những chia sẻ bất ngờ sau trận đấu.

NÓNG: Gareth Bale dọa rời Real ngay sau khi tỏa sáng trong trận chung kết Cúp C1

Chỉ mất đúng 3 phút có mặt trên sân, Gareth Bale khiến tất cả phải nhắc tên mình với một siêu phẩm mang phong cách 'xe đạp chổng ngược'. Cũng chính Bale tung đòn quyết định khiến Karius mắc sai lầm, qua đó ấn định chiến thắng 3-1 cho Real Madrid.

Sau trận đấu, ngôi sao xứ Wales cho biết: 'Tôi đã rất thất vọng vì không được đá chính. Tuy nhiên, đây là chuyện hiển nhiên khi có đến hơn 11 cầu thủ. Tôi phải tạo tầm ảnh hưởng đến trận đấu và tôi đã làm được'.

'Chúng tôi đã có mùa giải La Liga đáng thất vọng, song giờ đây là một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi biết rõ khát khao của đội bóng lớn đến dường nào. Chúng tôi luôn nhắc đến điều này trong phòng thay đồ'.

=>> Xem thêm: Tin tức Cúp C1 mới nhất

Khi được hỏi về tương lai, Bale tỏ ra khá lấp lửng. Cho dù vẫn đang cùng Real ngự trị trên đỉnh cao châu Âu, Bale vẫn không chắc chắn ở lại sân Bernabeu mùa tới.

'Tôi cần được chơi bóng hàng tuần liên tục nhưng điều đó không xảy ra ở mùa giải này. Tôi chỉ chấn thương mất khoảng 5, 6 tuần và hoàn toàn khỏe mạnh sau đó. Tôi chắc chắn sẽ ngồi lại với người đại diện trong mùa hè này để thảo luận về tương lai', Bale phát biểu.


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)