Hành xử trái ngược Ronaldo, Salah khiến triệu fan bất ngờ trước thềm chung kết Champions League

Trận chung kết Champions League 2017/18 giữa Real Madrid vs Liverpool rất được chờ đợi, đặc biệt khi 2 chân sút hàng đầu châu Âu mùa này Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah có dịp đọ súng.

Hành xử trái ngược Ronaldo, Salah khiến triệu fan bất ngờ trước thềm chung kết Champions League

Tính đến thời điểm này, Salah đã sở hữu 43 bàn thắng trên mọi đấu trường, còn Ronaldo kém 1 bàn. Cả 2 đang là những chân sút hàng đầu lục địa già mùa giải 2017/18.

Không ngoa khi cho rằng trận chung kết Champions League tại Kiev sẽ là sân khấu cho Salah và Ronaldo thi thố. Ai tỏa sáng hơn, đội bóng của người đó sẽ giành vương miện châu Âu.

Với cá tính của mình, Cristiano Ronaldo hiển nhiên luôn muốn là trung tâm của đội bóng bất cứ lúc nào. Ở trận chung kết sắp tới, HLV Zinedine Zidane chắc hẳn cũng sẽ bố trí đội hình và chiến thuật nhằm tạo điều kiện tối đa cho Quả bóng vàng FIFA 2017 tỏa sáng.

Ở phía đối diện, Salah lại tỏ ra khá bình thản, khi từ chối bình luận về màn đọ tài với Ronaldo ở chung kết.

'Đây không phải trận chung kết giữa Mohamed Salah và Cristiano Ronaldo! Lúc này tôi chỉ nghĩ đến việc mang chiếc Cúp Champions League về Anfield. Cá nhân tôi không thể làm mọi thứ một mình, mà cần sự trợ giúp của đồng đội. Khi Liverpool ghi bàn có nghĩa toàn đội chơi tốt và ngược lại, khi bị thủng lưới, chúng tôi cần làm việc chăm chỉ hơn', Salah phát biểu. 

Lịch thi đấu chung kết Cúp C1 châu Âu mùa 2017/18:

01h45 ngày 27/5: Real Madrid vs Liverpool, sân NSC Olimpiyskiy (thành phố Kiev, Ukraine)


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)