Vị ‘vua áo đen’ sẽ điều hành trận đấu quan trọng nhất ở cấp CLB của Lục địa già sẽ là Milorad Mazic, vị trọng tài người Serbia. Vị trọng tài này bắt đầu sự nghiệp cầm còi năm 2009. Và ở mùa giải này, ông đã điều hành 4 trận đấu trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu và 2 cuộc chạm trán ở Cúp C2 Châu Âu.

Trọng tài Milorad Mazic còn từng điều hành trận Chung kết FIFA Confederations Cup năm ngoái giữa Chile và Đức, cũng như trận Siêu Cúp Châu Âu giữa Real Madrid và Sevilla năm 2016. Ông cũng nằm trong danh sách trọng tài tham gia điều hành các trận đấu tại World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga mùa hè này.

Trước đây, Milorad Mazic từng bắt một số trận đấu đáng chú ý của Real Madrid như trận Siêu Cúp Châu Âu kể trên, hay trận derby Madrid tại Cúp C1 Châu Âu năm 2015 và đều có kết quả có lợi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Vua áo đen 45 tuổi này cũng là người điều hành trong trận hòa 1-1 của Liverpool với MU trên Old Trafford 2 năm trước. Và xa hơn là trận thắng 1-0 của The Kop trước Sparta Prague ở Cúp C2 Châu Âu năm 2011.