Sau khi HLV Marian Mihail từ chức, FLC Thanh Hóa chưa nóng vội tìm kiếm HLV mới thay thế mà để trợ lý Hoàng Thanh Tùng tạm quyền dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Theo đó, khả năng ra sân của nhiều cầu thủ đã không còn được đảm bảo như dưới sự dẫn dắt HLV người Romania.

Điển hình nhất là "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng. Sau màn trình diễn chói sáng ở VCK U23 châu Á 2018, HLV Marian Mihail đã tuyên bố Bùi Tiến Dũng là lựa chọn số 1 cho vị trí thủ môn của FLC Thanh Hóa. Sau đó, thủ thành sinh năm 1997 này được trao cơ hội ra sân 7 trận ở V-League và AFC Cup, anh thủng lưới 6 bàn nhưng có tới 4 trận giữ sạch lưới.

Thế nhưng khi ông thầy người Romania chia tay CLB, thủ môn 20 tuổi cũng tạm biệt luôn với vị trí chính thức. Không được đăng ký ở trận gặp Global Cebu tại AFC Cup, Bùi Tiến Dũng lại trải qua 90 phút trên ghế dự bị khi đội bóng xứ Thanh đến làm khách trên sân của Becamex Bình Dương.

Chưa có thông tin nào về chấn thương, việc Bùi Tiến Dũng mất vị trí chính thức trong 2 trận đấu liên tiếp khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Thủ môn Thanh Thắng những tưởng sự nghiệp đã chấm dứt ở FLC Thanh Hóa thì lại bất ngờ được trọng dụng. Đáng tiếc, chỉ 2 trận ra sân mà số bàn thua anh nhận đã ngang bằng với 7 trận mà Bùi Tiến Dũng đứng trong khung gỗ.

FLC Thanh Hóa không còn là màu hồng đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng