Trận tranh Siêu Cúp Việt Nam 2018 giữa Quảng Nam vs SLNA sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 24/2 (mùng 9 Tết) tại sân vận động Hàng Đẫy. Trước giờ bóng lăn, Đinh Thanh Trung - đương kim Quả bóng Vàng Việt Nam - đặc biệt đánh giá cao sức trẻ của CLB xứ Nghệ.

Theo tiền vệ 30 tuổi, SLNA dù nòng cốt là những cầu thủ trẻ nhưng lại là một tập thể thi đấu đầy chững chạc. Và do đó, các nhà đương kim vô địch V-League sẽ phải trải qua một màn đại chiến khó khăn.

"SLNA là một đối thủ rất là khó chơi đối với chúng tôi ở Cup quốc gia 2017. Thật sự họ là một tập thể gồm nhiều cầu thủ trẻ nhưng họ thi đấu rất chững chạc với tinh thần rất là lớn. Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu khó khăn đối với chúng tôi", Đinh Thanh Trung chia sẻ.

Sức trẻ là yếu tố có thể dễ dàng nhận ra ở phía CLB đang cùng với B.Bình Dương nắm kỷ lục về số lần đoạt Siêu Cúp Việt Nam (4 lần). Đặc biệt, trong đội hình của các nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia có Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh, hai tuyển thủ vừa cùng đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết của giải vô địch U23 châu Á 2018.