Trước thời điểm diễn ra trận Siêu Cúp Việt Nam 2017 giữa SLNA vs Quảng Nam ít hôm, Quế Ngọc Hải đã tổ chức đám cưới với bạn gái Thùy Phương, cựu hoa khôi của Đại học Vinh. Và cầu thủ đa năng sinh tại Diễn Châu quyết giành danh hiệu này để làm món quà tặng người bạn đời xinh đẹp.

Hiện tại, ngôi sao 24 tuổi đã sẵn sàng cho màn đại chiến tại sân vận động Hàng Đẫy vào lúc 16h00 chiều nay. Anh khẳng định đây là một trận đấu khó khăn bởi Quảng Nam có lực lượng đồng đều và sở hữu Quả bóng Vàng Đinh Thanh Trung nhưng SLNA đã có sự chuẩn bị tốt.

“Quảng Nam có lực lượng đồng đều, trong đội hình có Quả bóng vàng Đinh Thanh Trung, nên đây sẽ là trận đấu khó khăn với SLNA. Dù vậy, chúng tôi có sự chuẩn bị tốt và rất tự tin sẽ giành chiến thắng”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Theo công bố từ Ban tổ chức, đội giành chiến thắng trong trận tranh Siêu Cúp Việt Nam 2017 sẽ nhận được Cúp và phần thưởng trị giá 300 triệu đồng. Tiền thưởng cho đội thua cuộc là 200 triệu đồng. Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên và Cầu thủ xuất sắc nhất trận được nhận 10 triệu đồng.