Thông tin tự truyện 'Phút 89' của Công Vinh

Dù mới thôi chức Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, song Lê Công Vinh vẫn khiến tên tuổi mình dậy sóng cộng đồng mạng vì cuốn tự truyện 'Phút 89' gây nhiều tranh cãi.

Với sự chắp bút của nhà báo Trần Minh, chân dung Công Vinh từ thuở còn chăn trâu cắt cỏ đến khi lên tột đỉnh vinh quang cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2008 được khắc họa đầy đủ.

Tự truyện 'Phút 89' có độ dày 299 trang, bao gồm 26 câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Công Vinh.

Trong đó có không ít những bí mật làm dậy sóng làng túc cầu nội địa như chuyện đàn anh Lê Huỳnh Đức ghét Công Vinh ra mặt, chuyện HLV Riedl 'thiên vị' Phan Thanh Bình, lý do CV9 'bẻ kèo' Hà Nội T&T để đến với bầu Kiên, hay chuyện anh từng được khuyên đưa tiền cho HLV Lê Thụy Hải để được đá chính tại Becamex Bình Dương.

Mua tự truyện Phút 89 của Công Vinh ở đâu?

Sau khi phát hành, cuốn 'Phút 89' của Công Vinh đã nhận nhiều thông tin trái chiều. Khá nhiều cựu tuyển thủ, HLV lão làng đã phản bác những thông tin trong tự truyện của cựu thủ quân ĐTQG, trong đó có HLV Nguyễn Thành Vinh, HLV Lê Thụy Hải, cầu thủ Lê Tấn Tài...

Mua tự truyện 'Phút 89' của Công Vinh ở đâu? (liên tục cập nhật)

Cuốn tự truyện 'Lê Công Vinh - phút 89' được nhà sách Phương Nam phát hành và bán ở các nhà sách toàn quốc với giá 155.000 đồng.

Bên cạnh đó, độc giả có thể đặt mua tự truyện 'Phút 89' của Công Vinh online qua một số website thương mại điện tử như:

- Mua qua nhà sách Phương Nam (click để mua trực tuyến ngay)

- Mua qua website tiki.vn(click để mua trực tuyến ngay)