Tiền vệ Lương Xuân Trường Buriram United đã đi đến quyết định đường ai nấy đi ngay sau lượt đi Thai-League 2019 khép lại. Tiền vệ người Tuyên Quang kết thúc 6 tháng tại nhà ĐKVĐ Thái Lan mà không để lại dấu ấn gì nhiều.

Đánh giá quyết định của người bạn thân, Đỗ Duy Mạnh cho biết, dù đáng tiếc nhưng đây là sự lựa chọn đúng đắn của Xuân Trường. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC cũng tỏ ra rất hào hứng để đối đầu với đồng đội tại ĐT Việt Nam trong lượt về V-League 2019.

"Khi nghe tin Xuân Trường về nước, thật sự cá nhân tôi cảm thấy tiếc khi anh ấy không còn thi đấu bên Thái Lan. Đó là một môi trường bóng đá khá tốt với cơ sở vật chất và chất lượng chuyên môn được đánh giá cao".

Duy Mạnh: Xuân Trường rời Buriram là quyết định sáng suốt

Xuân Trường không có nhiều cơ hội tại Buriram United

"Tuy nhiên, tôi nghĩ quyết định của Trường là sáng suốt vì anh ấy không được thường xuyên thi đấu khi khoác áo Buriram United. Điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến phong độ. Mỗi cầu thủ cần thường xuyên được thi đấu sẽ tự trau dồi được thêm cho bản thân. Về HAGL, Xuân Trường sẽ lấy lại được điều đó."

Tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất với Xuân Trường, và mong anh ấy sẽ lấy lại được cảm giác chơi bóng tốt nhất. Sẽ rất tuyệt vời nếu được đối đầu với Trường ở lượt về V League 2019", Duy Mạnh cho hay.