Cuối tuần qua, Juventus đã lên ngôi vô địch Serie A 2018/19 trước 5 vòng đấu. Sau thắng lợi 2-1 trước Fiorentina, Cristiano Ronaldo và các đồng đội có nhiều hơn đội xếp thứ hai Napoli tới 20 điểm.

Ngay mùa giải đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha đã có được chức vô địch cùng Bà đầm già. Đóng góp của anh tất nhiên là không thể phủ nhận với 19 bàn thắng từ đầu mùa. 

Niềm vui nhân đôi với Ronaldo khi ngay sau đó cậu con trai Ronaldo Jr đã cùng đội U10 Juventus giành chức vô địch giải Torneo Internacional de Maritimo ở Bồ Đào Nha.

Một người cha nổi tiếng như Ronado rõ ràng cũng phải cảm thấy tự hào khi Ronaldo Jr lập kỷ lục khó tin, ghi tới 7 bàn thắng chỉ trong hiệp 1 trận chung kết gặp U10 Atletico.Con trai Ronaldo tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với các bạn cùng trang lứa.

Ronaldo Jr may mắn khi có người cha là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, cậu bé sinh năm 2010 này thậm chí đủ khả năng để vượt qua được cái bóng của đương kim Quả vàng FIFA. Tốc độ, kỹ thuật và những cú dứt điểm đầy sức mạnh là điểm mạnh luôn được Ronaldo Jr phát huy.