Nguyễn Hữu Khôi (số 99) trong màu áo Siheung City

Xuân Trường chia tay K-League sau 2 năm thi đấu, Nguyễn Hữu Anh Tài cũng chia tay đội bóng hạng ba Hàn Quốc để về khoác áo HAGL thi đấu tại V-League mùa giải 2018. Cả 2 cầu thủ HAGL đều không để lại dấu ấn nào quá nổi bật khi thi đấu tại Hàn Quốc.

Trong khi đó, cựu cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi lại âm thầm đầu quân cho Siheung City theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm từ đầu mùa giải 2018. Việc Hữu Khôi sang Hàn Quốc không mấy ai biết và hầu như không nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Bỏ qua những việc đó, cựu cầu thủ U23 Việt Nam sớm để lại dấu ấn khi có được bàn thắng ra mắt đội bóng mới vào ngày 26/3 khi chọc thủng lưới Goyang Citizen. Do đó, anh tiếp tục được BHL Siheung City tin dùng.

Chiều 12/5, Siheung City có trận tiếp đón Chungju Citizen ở vòng 5 giải K-League 3 (Basic League( của Hàn Quốc. Hữu Khôi tiếp tục được ra sân đá chính. Với lối chơi hợp lý, Siheung City nhanh chóng khuất phục đội khách. Tiền đạo Lee Haeng-su là người mở tỷ số ở phút 19 cho đội chủ nhà.

Đến phút 26, cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi đã nâng tỷ số lên 2-0 cho Siheung City. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Với 3 điểm có được, Siheung City tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.