Theo thông báo mới nhất, CLB Arsenal sẽ đến Mỹ du đấu mà không có mặt đội trưởng Laurent Koscielny. Lí do được Pháo thủ đưa ra là ở chính hậu vệ người Pháp từ chối tập trung cùng đội bóng.

"Cầu thủ Laurent Koscielny sẽ không có tên trong danh sách du đấu của Arsenal. Anh ấy đã bỏ qua mọi lời liên lạc và kêu gọi của đội bóng. Chúng tôi rất thất vọng về hành động này của Koscielny.

Thái độ của anh ta là không thể chấp nhận được. Ban huấn luyện Arsenal sẽ tìm cách xử lý vấn đề này và không đưa ra bất kỳ bình luận gì thêm trong tương lai", trang chủ của Arsenal công bố.

Laurent Koscielny bỏ du đấu, nội bộ Arsenal lục đục

Koscielny đã quá chán nản với Arsenal

Theo tờ Mirror, nguồn cơn ban đầu dẫn đến việc làm của Laurent Koscielny là bởi, anh đang muốn trở lại Pháp khoác áo Bordeaux. Trung vệ 34 tuổi đã quá chán nản với một Pháo thủ không có sức sống và chẳng có động lực phấn đấu.

Khi mà một đội trưởng đã gắn bó tới 9 năm nổi loạn, có thể thấy nội bộ Arsenal đã trở nên rối loạn đến mức nào. Ngoài trường hợp của Laurent Koscielny, Arsenal còn đối mặt với một Mesut Oezil không chịu đóng góp, hay Mustafi vẫn còn ở lại dù liên tục mắc sai lầm.