Trong ngày thi đấu ra quân ở bảng B, CLB BIP Mỹ đã mở đầu với một chiến thắng thuyết phục trước đại diện của đội chủ nhà Việt Nam là Ngân hàng Công Thương. Sau những phút nhập cuộc chậm rãi và để cho Ngân hàng Công Thương vượt lên với chiến thắng ở set đấu đầu tiên, đội tuyển đến từ Mỹ đã thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình để thắng liền 3 set và kết thúc trận đấu.

Về phía Almaty, đội tuyển đến từ Kazakhstan đã có một ngày thi đấu đầu tiên không quá thành công khi phải đối đầu với đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc). Trận đấu đã diễn ra vô cùng cân bằng và kịch tính khi trình độ của hai đội là gần như tương đương, nhưng ở set đấu quyết định, đại diện đến từ Trung Quốc là những người đã thi đấu tốt hơn để có được chiến thắng chung cuộc.

Trận đấu tối nay với CLB BIP (Mỹ) sẽ là trận đấu quyết định đến cơ hội đi tiếp của Almaty (Kazakhstan) tại Cúp VTV Bình Điền 2018. Nếu tiếp tục phải nhận một thất bại nữa, thì các cô gái tới từ Kazakhstan xem như đã không còn cơ hội lọt vào vòng 4 đội mạnh nhất nữa.

Trận đấu giữa CLB BIP (Mỹ) và Almaty (Kazakhstan) sẽ diễn ra vào lúc 16h10 ngày hôm nay (15/5) và được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu bóng chuyền VTV Bình Điền 2018 hôm nay 15/5

16h10: BIP (Mỹ) vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: Ngân hàng Công Thương vs Giang Tô (Trung Quốc)