Với nòng cốt là các cầu thủ trẻ, VTV Bình Điền Long An không quá đặt cao thành tích ở giải vô địch CLB châu Á lần này. HLV Nguyễn Quốc Vũ cũng khẳng định toàn đội đặt mục tiêu cọ sát và tích lũy kinh nghiệm là chủ yếu. 

Tuy nhiên, việc xuất sắc lọt vào trận đấu tứ kết tới đây là minh chứng cho những màn thể hiện ấn tượng của các cô gái tới từ Việt Nam. Ở thời điểm quyết định nhất, VTV Bình Điền Long An đã hạ gục đối thủ trực tiếp CLB Air Force của Sri Lanka để lách qua cánh cửa hẹp. 

Ở đại diện của Việt Nam ở giải lần này, mỗi cá nhân đều đang cho thấy một sự bùng nổ nhất định. Nếu những trận trước, Thanh Thúy cho thấy mình là mũi tấn công sắc nhọn thì vừa qua Cẩm Linh chứng tỏ được khả năng phụ công tuyệt vời. Tất cả khiến người hâm mộ Việt Nam có thể tin tưởng và một trận đấu tốt nữa của VTV Bình Điền Long An ở trận tứ kết. 

Tuy nhiên, đối thủ Thiên Tân (Trung Quốc) ở tứ kết có lẽ là tảng đá quá lớn. Họ là ứng cử viên vô địch hàng đầu cho giải đấu năm nay. Vừa xong, hạ áp đảo hoàn toàn các đối thủ ở bảng A để giành ngôi vị số 1. 

Trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An vs Thiên Tân Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay (3/5). Mời quý độc giả theo dõi!