Kết quả giải bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 17/4

Ở nội dung dành cho nam, sau chiến thắng bất ngờ trước Tràng An Ninh Bình ở ngày thi đấu thứ hai của giải, TP. HCM tiếp tục thể hiện ấn tượng để có chiến thắng thuyết phục trước XSKT Vĩnh Long. Trong khi đó, Tràng An Ninh Bình cũng đã vượt qua ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa với cùng tỉ số.

Ở bảng A, Bến Tre tiếp tục gây thất vọng khi để thua chỉ sau 3 set đấu trước Quân khu 4. Trong khi đó, Biên Phòng đã thi đấu rất cố gắng và gây ra không ít khó khăn cho Thể Công khi khiến đội tuyển quân đội này phải thi đấu tới 5 set.

Ở nội dung dành cho nữ, Thông tin Lienvietpostbank cũng phải cần tới 5 set đấu để có thể vượt qua Thanh Hóa ở bảng A. Trong khi trận bóng chuyến nữ ở bảng B chiều tối qua lại diễn ra tương đối một chiều khi Ngân hàng Công thương dễ dàng đánh bại Kingphar Quảng Ninh.

Các trận đấu bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 18/4

Tâm điểm chiều nay sẽ là cuộc đối đầu giữa Truyền hình Vĩnh Long và Kingphar Quảng Ninh khi kết quả của trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn tới tấm vé thứ 2 vào vòng đấu loại của bảng B, khi mà tấm vé đầu bảng đã gần như chắc chắn thuộc về VTV Bình Điền Long An, đội sẽ đối đầu với chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội trước đó. Link xem trực tiếp các trận đấu của giải VĐQG 2018 trong ngày thi đấu thứ 5 sẽ được cập nhật trước khi cuộc so tài bắt đầu.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2018 ngày 18/4

Bảng A

16h00: Hải Dương - Thái Bình

18h00: Đăk Lăk - Thanh Hóa

Bảng B

16h00: Hóa chất ĐG Hà Nội – VTV Bình Điền Long An

18h00: Truyền hình Vĩnh Long – Kingphar Quảng Ninh

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2018 ngày 18/4

Bảng A

20h00: Long An – Quân khu 4

Bảng B

20h00: Hà Tĩnh – TP.HCM