Sau những ngày thi đấu liên tục và căng thẳng nhưng vẫn luôn thể hiện xuất sắc, vượt qua các đối thủ mạnh tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2018, Giang Tô (Trung Quốc) và BIP (Mỹ) đã xuất sắc giành được hai tấm vé vào chơi ở trận Chung kết.

Thậm chí, hai đội từng chạm trán nhau ở vòng bảng trong trận đấu tranh ngôi đầu ở bảng B. Khi đó, dù bước vào trận đấu với 1 điểm ít hơn đối thủ đến từ Mỹ, nhưng các cô gái đến từ Trung Quốc đã thi đấu xuất sắc để có được chiến thắng cùng vị trí đầu bảng B, để tránh đụng VTV Bình Điền Long An ở bán kết.

Ở vòng bán kết, dù gặp không ít khó khăn trước đội tuyển chủ nhà VTV Bình Điền Long An, nhưng CLB BIP (Mỹ) vẫn thi đấu xuất sắc để giành tấm vé vào chơi trận Chung kết. Ít giờ sau đó, Giang Tô (Trung Quốc) cũng không gặp nhiều khó khăn trước đội tuyển Phúc Kiến (Trung Quốc) khi chỉ cần 4 set đấu để có được chiến thắng.

Đây sẽ là màn trả thù ngọt ngào của các cô gái đến từ Mỹ, hay sẽ là một chiến thắng nữa dành cho đại diện đến từ Trung Quốc để tiếp thêm sự tự tin trước khi tham dự giải VĐ Châu Á cấp CLB 2018? Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.

Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP GIANG TÔ VS BIP (CHUNG KẾT CÚP BÌNH ĐIỀN 2018)