Ngân hàng Công Thương sẽ tiếp tục chạm trán một đối thủ được đánh giá cao hơn là Giang Tô (Trung Quốc) sau khi đã để thua 3-1 trong trận ra quân gặp CLB BIP đến từ Mỹ. Trận thua trong ngày ra quân khiến các cô gái Ngân hàng Công Thương bắt buộc phải giành điểm trước đối thủ đến từ Trung Quốc nếu muốn có cơ hội đi vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Trong khi đó, Giang Tô (Trung Quốc) đã có được 2 điểm sau khi giành chiến thắng với tỉ số 3-2 trước Almaty (Kazakhstan) ở trận đấu mở màn. Giang Tô sẽ tiếp tục phong độ cao và hướng đến 3 điểm nữa trong cuộc đối đầu với Ngân hàng Công Thương diễn ra tối nay để đảm bảo suất đi tiếp.

Trận đấu còn lại giữa CLB BIP (Mỹ) và Almaty đến từ Kazakhstan sẽ quyết định tới cơ hội đi tiếp của cả hai đội. Nếu giành được chiến thắng, BIP (Mỹ) sẽ gần như cầm chắc tấm vé vào vòng bán kết, trong khi Almaty xem như đã bị loại ở Cúp VTV Bình Điền lần này. Còn nếu Almaty (Kazakhstan) có thể vượt qua đại diện đến từ Mỹ, cuộc chiến cho 2 tấm vé đi tiếp ở bảng B sẽ được quyết định ở ngày thi đấu cuối cùng.

Cả hai trận đấu đều sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu bóng chuyền VTV Bình Điền 2018 hôm nay

16h10: BIP (Mỹ) vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: Ngân hàng Công Thương vs Giang Tô (Trung Quốc)