Kết quả giải bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 19/4

Trong ngày 19/4, các trận đấu của giải bóng chuyền VĐQG 2018 đã diễn ra hết sức sôi động. Và với những kết quả đã có, 4 tấm vé vào Bán kết, cũng như cơ hội tham dự giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương ở nội dung cho nam đều đã được xác định.

Ở bảng A, Biên Phòng xuất sắc vượt qua Quân Khu 4 sau 5 set đấu để giành được tấm vé thứ 2 vào vòng Bán kết, cùng với Thể Công, đội trước đó đã giành chiến thắng 3-2 trước Bến Tre để củng cố vị trí đầu bảng A với 4 trận toàn thắng.

Trong khi đó, bên phía bảng B, bất ngờ đã xảy ra khi nhà ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa để thua TP.HCM 1-3 và chính thức bị loại. Với chiến thắng này, TP.HCM sẽ là đội đứng đầu ở bảng B với thành tích toàn thắng cả 4 trận. Tràng An Ninh Bình trước đó cũng đã đánh bại XSKT Vĩnh Long với tỉ số 3-0 và sẽ là đội đứng thứ 2 ở bảng B.

Ở nội dung cho nữ, bảng A Thông tin Lienvietpostbank dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước Hải Dương để củng cố ngôi vị đầu bảng của mình. Ở bảng B, Ngân hàng Công thương cũng chỉ cần 3 set đấu để vượt qua đội chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Lịch thi đấu bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 20/4

Trong ngày thi đấu cuối cùng, ở nội dung cho nam, với việc cả 4 tấm vé đi tiếp đều đã có chủ, các trận đấu giữa Long An và Bến Tre ở bảng A, cũng như Sanest Khánh Hòa và Hà Tĩnh ở bảng B đã không còn nhiều ý nghĩa.

Trong khi đó, tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là trận quyết chiến cho vị trí thứ 2 ở bảng A, nội dung bóng chuyền nữ giữa Thái Bình và Thanh Hóa. Ở trận đấu còn lại, Thông tin Lienvietpostbank sẽ gặp Đăk Lăk.

Ở bảng B, Ngân hàng Công thương sẽ đối đầu với Truyền hình Vĩnh Long trong khi Kingphar Quảng Ninh gặp VTV Bình Điền Long An. Nếu không có bất ngờ, thì Ngân hàng Công thương sẽ là đội giành được vị trí thứ 2 ở bảng đấu này.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG ngày 20/4

Bảng A

16h00: Thái Bình vs Thanh Hóa

20h00: Thông tin Lienvietpostbank vs Đắk Lắk

Bảng B

16h00: VTV Bình Điền Long An vs Kingphar Quảng Ninh

18h00: Truyền hình Vĩnh Long vs Ngân hàng Công Thương

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG ngày 20/4

Bảng A

20h00: Long An vs Bến Tre

Bảng B

20h00: Sanest Khánh Hòa vs Hà Tĩnh

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương

Theo thông lệ 4 cái tên mạnh nhất ở Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG ở mỗi nội dung sẽ tham gia giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương, sẽ diễn ra vào cuối tháng 4. Thông tin về lịch thi đấu của giải đấu danh giá này sẽ được cập nhật liên tục để gửi tới quý vị độc giả.