Chiều và tối nay, các trận đấu ở loạt trận thứ 2 của bảng A giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2018 sẽ diễn ra. Trong đó, đội tuyển mạnh nhất Việt Nam là VTV Bình Điền Long An sẽ chạm trán Phúc Kiến (Trung Quốc).

Ở ngày thi đấu đầu tiên, VTV Bình Điền Long An đã xuất sắc giành chiến thắng trước đại diện đến từ Thái Lan là Est Cola chỉ sau 4 set đấu. Khởi đầu thuận lợi, cùng màn trình diễn tương đối thuyết phục, các cô gái Việt Nam được kì vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ đến từ Trung Quốc qua đó gần như đảm bảo một vị trí ở vòng loại.

Thực tế, Phúc Kiến (Trung Quốc) là một đội tuyển khách mời quen thuộc, nhưng cũng không được đánh giá quá cao của Cúp VTV Bình Điền khi họ thường không vượt qua được vòng bảng. Tuy nhiên năm nay, với chiến thắng trước Thông tin Lienvietpostbank sau 5 set đấu trong ngày thi đấu đầu tiên, đại diện Trung Quốc đang đứng trước cơ hội lớn để tiến vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Ở trận đấu còn lại, Thông tin Lienvietpostbank sẽ đối đầu với Est Cola (Thái Lan). Các cô gái của Thông tin Lienvietpostbank bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này, nếu muốn níu giữ cơ hội đi tiếp.

Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 14/5

16h10: Thông tin Lienvietpostbank vs Est Cola (Thái Lan)

19h00: VTV Bình Điền Long An vs Phúc Kiến (Trung Quốc)