Không giống như bảng A, khi phải đến ngày thi đấu cuối cùng, hai cái tên vào vòng bán kết mới được xác định, thì ở bảng B, với sự chênh lệch lớn giữa các đội, hai cái tên vào vòng 4 đội mạnh nhất đã được xác định sau 2 vòng đấu đầu tiên.

Trong khi đó, với việc đã để thua cả 2 trận đấu đầu tiên, cả Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) đều đã không còn cơ hội đi tiếp ở giải bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 lần này. Cụ thể, trong ngày thi đấu đầu tiên, Ngân hàng Công Thương để thua CLB BIP (Mỹ) dù đã dẫn trước với chiến thắng ở set đấu đầu tiên.

Sang ngày thi đấu thứ 2 của bảng B, họ tiếp tục để thua 3 set trắng trước đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc). Còn về phía Almaty (Kazakhstan), các cô gái đến từ Kazakhstan chỉ chịu thất thủ trước Giang Tô (Trung Quốc) sau 5 set đấu ở trận đấu đầu tiên. Nhưng đến vòng đấu thứ 2, họ dễ dàng bị BIP (Mỹ) đánh bại mà không thể có được dù chỉ một set thắng.

Ở trận đấu còn lại, BIP (Mỹ) sẽ chạm trán Giang Tô (Trung Quốc) để quyết định hai vị trí đứng đầu của bảng B trước khi bước vào vòng Chung kết.

Các trận đấu cuối cùng của bảng B sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch phát sóng bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 17/5

16h30: Ngân hàng Công Thương vs Almaty (Kazakhstan) trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

19h00: BIP (Mỹ) vs Giang Tô (Trung Quốc) trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.


Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VS ALMATY (16H10)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP BIP VS GIANG TÔ (19H00)