Trực tiếp bóng chuyền Australia vs Triều Tiên

Thời gian: 17h ngày 5/8.

Địa điểm: Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam

Thông tin chung Australia vs Triều Tiên

Giải bóng chuyền VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 bắt đầu từ ngày 3/8 tới 10/8. Giải đấu có sự tham dự của 7 đội tuyển và chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm Đội tuyển Việt Nam, Altay (Kazakhstan) và Đại học Đài Bắc Trung Hoa. Còn các đội NEC (Nhật Bản), CHDCND Triều Tiên, Phúc Kiến (Trung Quốc), Australia sẽ thuộc bảng B.

Trận đấu giữa Australia và Triều Tiên tới đây sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của bảng B trong bối cảnh NEC (Nhật Bản) gần như chắc chắn nhất bảng và là ứng cử viên vô địch của giải đấu.

Sau loạt trận đầu tiên, Triều Tiên có bước chạy đà tốt khi giành chiến thắng 3-0 trước Phúc Kiến trong khi Australia để thua NEC. Tuy nhiên, không vì thế các cô gái từ xứ chuột túi bị đánh giá yếu hơn. Họ chắc chắn chơi quyết tâm trước Triều Tiên để giành chiến thắng và nuôi cơ hội đi tiếp. Và trong một cuộc đấu như vậy, bất cứ kết quả nào cũng có thể xảy ra.

Trong khi đó, ở diễn biến khác, tuyển Việt Nam đnag vững trãi ở ngôi đầu bảng A sau chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa. Trong hôm nay, các cô gái chủ nhà sẽ gặp đối thủ Altay từ Kazakhstan.

Thông tin trực tiếp Australia vs Triều Tiên

Trận đấu giữa Australia vs Triều Tiên thuộc khuôn khổ bóng chuyền VTV Cup 2019 sẽ được kênh VTV6 và VTV6 HD, Thethao.vtv.vn và ứng dụng VTV Sports phát sóng và tường thuật trực tuyến.

Mời các bạn chú ý đón xem.