Đến hôm nay (17/5), giải bóng chuyền nữ Cúp VTV Bình Điền 2018 đã diễn ra được 5 ngày, và chỉ còn 1 ngày thi đấu hôm nay nữa, giai đoạn vòng bảng của giải sẽ kết thúc để chuẩn bị cho Vòng Chung kết.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của bảng A, Phúc Kiến (Trung Quốc) đã xuất sắc vượt qua Est Cola (Thái Lan) với tỉ số 3-1 để giành tấm vé thứ 2 vào vòng bán kết ở bảng A. VTV Bình Điền Long An cũng có được chiến thắng 3-1 trước Thông tin Lienvietpostbank để khẳng định ngôi đầu bảng của mình.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng, 2 cái tên đi tiếp và 2 cái tên đã chính thức không thể bước vào vòng 4 đội mạnh nhất ở bảng B đều đã được xác định. Các trận đấu còn lại trong ngày sẽ quyết định thứ hạng của các đội tuyển trước khi bước vào Vòng Chung kết. Trong khi BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc) sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp để tranh ngôi đầu bảng B, thì Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) cũng chạm trán để giành vị trí thứ 3.

Với những kết quả cho đến trước ngày thi đấu cuối cùng, cả 4 cái tên đi tiếp vào vòng Bán kết đều đã được xác định. Ở bảng A, VTV Bình Điền Long An đã giành được ngôi đầu bảng với 3 trận toàn thắng và có được 9 điểm tuyệt đối để cùng với Phúc Kiến (Trung Quốc) vào vòng Bán kết. Ở bảng B, với 2 chiến thắng sau 2 trận đầu cho mỗi đội, BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc) cũng đã dắt tay nhau vào vòng 4 đội mạnh nhất.

>>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng chuyền VTV Bình Điền 2018

Kết quả các trận đấu tại VTV Bình Điền 2018

Bảng A

Ngày 12/5

Thông tin Lienvietpostbank 2-3 Phúc Kiến (Trung Quốc)

VTV Bình Điền Long An 3-1 Est Cola (Thái Lan)

Ngày 14/5

Thông tin Lienvietpostbank 1-3 Est Cola (Thái Lan)

VTV Bình Điền Long An 3-0 Phúc Kiến (Trung Quốc)

Ngày 16/5

Est Cola (Thái Lan) 1-3 Phúc Kiến (Trung Quốc)

VTV Bình Điền Long An 3-1 Thông tin Lienvietpostbank

Bảng B

Ngày 13/5

Ngân hàng Công Thương 1-3 BIP (Mỹ)

Giang Tô (Trung Quốc) 3-2 Almaty (Kazakhstan)

Ngày 15/5

CLB BIP (Mỹ) 3-0 Almaty (Kazakhstan)

Ngân hàng Công Thương 0-3 Giang Tô (Trung Quốc)

BXH vòng bảng giải bóng chuyền VTV Bình Điền 2018

Bảng xếp hạng bóng chuyền VTV Bình Điền 2018 mới nhất