Kết thúc lượt trận chiều 17/3, Hà Nội FC là đội đứng đầu bảng xếp hạng và khó có đối thủ vượt qua được đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm. Thế nhưng, Than Quảng Ninh suýt chút nữa đã làm được điều đó khi họ có màn lội ngược trước Sài Gòn FC ngay trên sân khách. 

Ở trận đấu này, Hoàng Thiên giúp cho Sài Gòn có được bàn mở tỷ số ngay ở phút 12 qua đó mở ra một chiến thắng cho đội chủ nhà. Thế nhưng, sự kinh nghiệm của HLV Phan Thanh Hùng đã khiến cho tướng trẻ Phan Văn Tài Em với 2 bàn thắng liên tiếp cho Than Quảng Ninh do công của Hải Huy và Eydison ngay đầu hiệp hai. 

Thắng chung cuộc 2-1, Than Quảng Ninh có được 6 điểm nhưng chỉ có hiệu số (+2). Trong khi đó, Hà Nội FC đang có hiệu số (+5). Sài Gòn FC mới chỉ có được 1 điểm. 

Cũng trong chiều 18/3, SLNA có trận đấu trên sân nhà tiếp đón Sanna Khánh Hòa. Mặc dù thi đấu hay hơn và tạo ra được nhiều cơ hội nhưng đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng lại để thua Sanna Khánh Hòa với tỷ số 0-1. 

Còn trên sân Thanh Hóa, TP.HCM có trận đấu kiên cường với đội chủ nhà nhưng sự tỏa sáng của Đình Tùng đã giúp cho FLC Thanh Hóa có được 3 điểm đầu tiên ở V-League 2018. Cho đến thời điểm này, SLNA và TP.HCM là 2 đội chưa có điểm ở V-League 2018. 

Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất ngày 18/3: Than Quảng Ninh bám đuổi Hà Nội FC

Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất ngày 18/3: Than Quảng Ninh bám đuổi Hà Nội FC