Chiều 17/3, vòng 2 V-League 2018 tiếp tục diễn ra 3 cặp đấu. Trong đó trận cầu tâm điểm chính là cuộc đối đầu giữa Hải Phòng vs HAGL diễn ra trên sân Lạch Tray. HAGL mới chỉ có 1 điểm, còn Hải Phòng còn chưa có điểm nào nên thế trận được đẩy cao ngay từ đầu trận. 

Phải đến phút 49, Fagan mới có được bàn mở tỷ số cho Hải Phòng. Nhưng đến phút 85, Xuân Trường đã mang về bàn gỡ hòa cho HAGL với cú sút cực kỳ đẹp mắt khiến cho thủ thành Đặng Văn Lâm không thể cản phá. Hòa chung cuộc 1-1, HAGL có được 2 điểm sau 2 vòng đấu, còn Hải Phòng cũng có được 1 điểm đầu tiên ở V-League 2018. 

Trận đấu thứ 2 là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng miền Trung, SHB Đà Nẵng tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà. Đinh Thanh Trung giúp nhà ĐKVĐ có được bàn mở tỷ số trước nhưng Hà Đức Chinh tỏa sáng giúp cho đội bóng sông Hàn lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1. Với kết quả này, SHB Đà Nẵng có được 3 điểm đầu tiên, còn Quảng Nam mới chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu.

Hà Nội FC là đội bóng có được chiến thắng dễ dàng nhất trong 3 cặp đấu chiều 17/3 khi họ đánh bại XSKT Cần Thơ ngay trên sân khách với tỷ số 3-0. Với kết quả này, đội bóng thủ đô đã đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng với 6 điểm sau 2 lượt trận và chưa để lọt lưới lần nào. 

Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất ngày 17/3: Hà Nội FC đòi lại ngôi đầu bảng

Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất ngày 17/3: Hà Nội FC đòi lại ngôi đầu bảng